CSR - Our award-winning CSR policy secures equal rights
Tuyên bố về phát triển bền vững
ESG

Tuyên bố về phát triển bền vững

Esoft là một doanh nghiệp hành động, với đam mê giúp các nhà môi giới bất động sản tiếp thị, bán và cho thuê tài sản một cách dễ dàng hơn. Với hơn 20 năm kinh nghiệm cung cấp các giải pháp hình ảnh và công cụ tiếp thị hiệu quả cho các nhà môi giới bất động sản trên toàn thế giới, chúng tôi biết con đường mình cần phải đi và đang nỗ lực để thiết lập những tiêu chuẩn toàn cầu về cách chúng tôi tiến hành hoạt động kinh doanh bao gồm bảo mật thông tin, hệ thống tin cậy, và dịch vụ khách hàng. Chúng tôi theo đuổi và sống với những giá trị cốt lõi gồm Chất lượng, Tin cậy, Cởi mở, Cải tiến, Quan tâm và Đam mê mỗi ngày, trong quá trình hợp tác với khách hàng, nhà cung cấp, và quan trọng nhất là trong chính nội bộ tổ chức.

 

Sự hiện diện của chúng tôi ở Bắc Âu và Việt Nam ảnh hưởng đến cách chúng tôi nhận thức trách nhiệm của mình đối với nhân viên và cộng đồng.

Đối với Esoft, Phát triển bền vững là

KPI Phát triển bền vững

Các KPI giúp chúng tôi theo theo dõi các nỗ lực và kết quả hoạt động của Công ty hướng tới Phát triển bền vững.

Đo tổng lượng CO2 phát thải từ tất cả các nguồn trên phạm vi toàn Tập đoàn.
Tại Esoft, chúng tôi ưu tiên tuyển dụng nhân viên nữ và quản lý nữ. 
Việc theo dõi tính toán tỷ lệ nghỉ việc chủ động giúp chúng tôi có thông tin giá trị về khả năng lãnh đạo, quy trình làm việc và văn hóa của tổ chức.
Việc quản lý tổng thời gian ngừng hoạt động của hệ thống cung cấp cho chúng tôi những thông tin hữu ích về hoạt động của hệ thống của chúng tôi và giúp chúng tôi giảm thiểu tác động đến hoạt động kinh doanh của khách hàng.  
Cho biết khả năng thu hút nhân tài của chúng tôi và thực hiện các kế hoạch hành động từ phản hồi của nhân viên. 
Trong 15 năm qua, chúng tôi đã xây dựng một mô hình bền vững về đào tạo và tuyển dụng những người khuyết tật (nhân viên nghị lực) trong cộng đồng.
Chúng tôi đo lường sự gắn kết và hài lòng của các khách hàng và thực hiện các kế hoạch cải tiến dịch vụ từ chính phản hồi của khách hàng.
Chúng tôi tăng cường khả năng phục hồi và thích với biến đổi khí hậu thông qua tham vọng chuyển đổi đội xe ô tô sang xe điện.
Hiểu rõ hơn về các rủi ro liên quan đến quy trình quản lý và lưu trữ dữ liệu sẽ giúp chúng tôi cải thiện tính bảo mật, đưa ra quyết định tốt hơn và cách tiếp cận bền vững hơn.

Các cam kết và các chính sách liên quan đến phát triển bền vững

Với Chính sách Phát triển bền vững này, Tập đoàn Esoft cam kết tôn trọng quyền con người, sự bền vững về môi trường và kinh tế, tham gia vào quá trình chuyển đổi toàn cầu và hướng tới phát triển bền vững. Mục tiêu chiến lược của Esoft là xác định các lĩnh vực mình có thể đóng góp vào sự phát triển bền vững. Những mục tiêu này được phát triển dựa trên nền tảng của việc thẩm định tính bền vững.

Hiệp ước toàn cầu của Liên Hợp Quốc

Hiệp ước Toàn cầu của Liên hợp quốc đang kêu gọi các cam kết hành động từ khu vực tư nhân để hỗ trợ các mục tiêu và vấn đề của Liên Hợp Quốc.

Esoft tại Việt Nam đã là thành viên của UNGC từ năm 2011 và tự hào về những tiến bộ đạt được trong việc hướng tới 10 nguyên tắc của tổ chức này.

Một doanh nghiệp có tấm lòng vì cộng đồng

Tại Esoft, chúng tôi quan tâm lẫn nhau. Chúng tôi thực hiện các hành động vì lợi ích của nhân viên và xã hội. Đối với chúng tôi, sự cởi mở, minh bạch và toàn diện là những ưu tiên hàng đầu trong việc tạo ra một môi trường nơi mọi người đều được đối xử bình đẳng và tôn trọng. Chính sách trách nhiệm xã hội đã từng đoạt giải thưởng, giá trị và đạo đức nhân viên là những minh chứng thực tiễn của chúng tôi.

Tìm hiểu thêm

Báo cáo phát triển bền vững hàng năm

Báo cáo Phát triển bền vững 2022

Follow us